Chào ngày mới

Chia sẻ mạng xã hội

: : Bookmark and Share

Thông tin tài nguyên

Tài nguyên thư viện

Tìm kiếm



Tìm kiếm nâng cao

Tra từ điển


Tra theo từ điển:



Liên kết Website

Liên kết Website 2

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

trankyvietlong@gmail.com

Các trang toán học

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    Báo mới

    Đồng hồ

    Chức năng chính 1

    Gốc > Sổ tay cho cuộc sống > Mẹo vặt >

    Rau củ giúp da đẹp

     
     
    Những rau củ giúp làn da luôn rạng rỡ Để có làn da sáng hồng, tiêu trừ các tổn thương do nắng, tàn nhang... bạn nên bổ sung các loại rau củ sau trong chế độ ăn hằng ngày.

     Để có làn da sáng hồng, tiêu trừ các tổn thương do nắng, tàn nhang... bạn nên bổ sung các loại rau củ sau trong chế độ ăn hằng ngày.

     
    Đậu hà lan
     
    Nghiên cứu đã chỉ ra, trong đậu hà lan có hàm lượng provitamin A phong phú. Các provitamin A này sẽ chuyển hoá thành vitamin A trong cơ thể, làm làn da sáng nhuận.
     
    Củ cải trắng
     
    Hàm lượng vitamin C phong phú trong củ cải trắng là chất chống oxy hoá, có khả năng ngăn ngừa việc hình thành các hắc sắc tố. Do đó, ăn củ cải trắng thường xuyên sẽ khiến làn da trắng mịn.
     
    Cà rốt
     
    Cà rốt được mệnh danh là thực phẩm của làn da, có tác dụng nhuận da, làm sáng da. Ngoài ra, chất pectin trong cà rốt còn có thể kết hợp với thuỷ ngân, giúp bài trừ các thành phần có hại ra khỏi cơ thể, khiến làn da trở nên hồng nhuận, mịn màng.
     
    Khoai lang
     
    Khoai lang giàu vitamin C, hàm lượng provitamin A gần bằng cà rốt. Ăn khoai lang thường xuyên làm giảm lượng cholesterol, giảm lượng mỡ dưới da, kiện tì, ích khí, bổ thận dương, có tác dụng bảo vệ làn da sáng đẹp.
     
    Nấm tươi
     
    Hàm lượng dinh dưỡng trong nấm phong phú, giàu vitamin và protein, lượng chất béo thấp , không có cholesterol. Ăn nấm giúp quá trình bài tiết estrogen trong cơ thể chị em được tốt hơn, chống lão hoá, và khiến làn da sáng đẹp.
     
    Giá đỗ
     
    Giá đỗ có thể khiến làn da trở nên trắng hơn, và làm giảm vết thâm nám.
     
    Mướp
     
    Mướp giúp ngăn ngừa nếp nhăn, giúp làn da tươi nhuận.
     
    Dưa chuột
     
    Dưa chuột có hàm lượng vitamin, AHA, và các amino axit tự do phong phú, mang lại tác dụng làm trắng da, tiêu trừ các tổn thương do nắng và các vết tàn nhang, giúp da không bị dị ứng. Đây được coi là thực phẩm dưõng da truyền thống.  
     
    Bí đao
     
    Trong bí đao có các nguyên tố vi lượng kẽm và magiê. Kẽm giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của cơ thể, magiê giúp xoa dịu tinh thần, khiến làn da trắng hồng.
     
    Ngày 01/05/2011
    Trịnh Thị Bình  

    Nhắn tin cho tác giả
    Trần Văn Kỳ @ 16:39 08/05/2013
    Số lượt xem: 643
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Tổng hợp bài giảng theo từng môn học

    Cười một chút

    Phong cảnh Việt Nam

    Phong cảnh